TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CISCO MERAKI

Tối ưu hóa mạng doanh nghiệp của bạn với các sản phẩm Meraki linh hoạt, mạnh mẽ..

Meraki Wireless

Giải pháp mạng không dây của Meraki gồm các sản phẩm Meraki Cisco MR. Thiết bị wirelless của Meraki có khả năng giám sát được hoạt động người dùng ở lớp 7 – lớp ứng dụng (application layer) vì vậy hệ thống có khả năng capture lại tất cả những ứng dụng của người dùng truy cập hoạt động thông qua wireless. Dễ dàng thiết lập các chính sách, policy cho những người trong hệ thống.

Xem thêm sản phẩm

Meraki Firewall

Giải pháp bảo mật mạng – Meraki Cisco MX  giúp người quản trị dễ dàng cấu hình và quản trị,  đưa ra các giải pháp phòng tránh trước nguy cơ tấn công từ bên trong lẫn bên ngoài hệ thống mạng. Thiết bị Meraki Cisco Firewall còn hỗ trợ người dùng dễ dàng trong việc thiết lập VPN, giúp doanh nghiệp đạt đến sự ổn định 24/7 khi thiết lập VPN giữa các chi nhánh

 

Xem thêm sản phẩm

Meraki Switch

Switch Meraki MS Series là một trong những thiết bị chuyển mạch truy cập và tập hợp đầu tiên của ngành công nghiệp điện toán đám mây được kết hợp các lợi ích của quản lý tập trung dựa trên đám mây với nền tảng truy cập mạnh mẽ và đáng tin cậy. Meraki Switch là dòng Switch đầu tiên trên thế giới có khả năng giám sát được các Application layer 7.

Xem thêm sản phẩm

Meraki Cisco Camera

Giải pháp camera an ninh – Meraki Cisco MV là giải pháp camera thông minh all-in-one hỗ trợ quản trị tập trung. Meraki Cisco cameras có trang giao diện Meraki Cisco Dashboard giúp cho việc quản trị và vận hành hệ thống dễ dàng, đơn giản hơn.

Meraki System Manager

Giải pháp quản lý thiết bị đầu cuối SM – System manager là giải pháp quản lý thiết bị di động dựa trên đám mây, cung cấp hệ thống trung tâm, giám sát và bảo mật tất cả các thiết bị đầu cuối trong tổ chức của bạn

 

Meraki Insight

Giải pháp Meraki Cisco Insight – MI là giải pháp giúp làm tăng khả năng hiển thị của mạng rõ ràng và chi tiết hơn với các phân tích lưu lượng, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cuối, giảm đáng kể thời gian cần thiết để cách ly các sự cố mạng hoặc ứng dụng đang có sự cố.

SSS VIỆT NAM NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU
TƯ VẤN GIẢI PHÁP, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA CISCO MERAKI TẠI VIỆT NAM

Liên hệ với chúng tôi

Gửi yêu cầu tư vấn sản phẩm Cisco Meraki tới chuyên gia của SSS Việt Nam

Yêu cầu tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi
mail
YÊU CẦU TƯ VẤN NGAY
icon
icon