Giới thiệu:

Là nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các Trung tâm dữ liệu tại Việt nam, SSS Việt Nam có khả năng đem đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ về Trung tâm dữ liệu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đồng thời tiết kệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành, dễ dàng quản trị và mở rộng.

Là đối tác cao cấp của hầu hết các hãng sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực hiện đang có mặt tại Việt Nam ngoài khả năng cung cấp các giải pháp trọn gói, đặc thù của từng hãng. Chúng tôi cón có khả năng cung cấp các giải pháp tích hợp sử dụng công nghệ và sản phẩm của nhiều hãng nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa đạng của khách hàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư.

CHUYỂN MẠCH TRONG TRUNG TÂM DỰ LIỆU

Các giải pháp chuyển mạch trung tâm dữ liệu mang lại khả năng tự động hóa, khả năng hiển thị và tính linh hoạt cần thiết để biến chuyển đổi kỹ thuật số thành hiện thực

Tìm hiểu

CƠ SỞ HẠ TẦNG TRONG TRUNG TÂM DỰ LIỆU

Cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu là một trong những cơ sở hạ tầng CNTT quan trọng nhất, xác định các thông số kỹ thuật và thiết kế là rất quan trọng trong việc xây dựng hoặc phát triển một DC

Tìm hiểu

SDN TRONG TRUNG TÂM DỰ LIỆU

Software-Defined Networking (SDN) là một kiến trúc nhằm mục đích làm cho các mạng trở nên linh hoạt hơn. Trung tâm dữ liệu dựa trên SDN có thể được sử dụng để liên kết hiệu quả các vùng mạng điện toán.

Tìm hiểu

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi

Gửi yêu cầu tư vấn giải pháp Chuyển mạch trong Trung tâm dữ liệu tới chuyên gia của SSS Việt Nam

Yêu cầu tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi
mail
YÊU CẦU TƯ VẤN NGAY
icon
icon