Giới thiệu:

Một trong những thách thức lớn nhất của các tổ chức doanh nghiệp hiện nay là đối mặt với sự tăng trưởng của ứng dụng, dịch vụ và các loại dữ liệu khác nhau. Điều này đòi hỏi hệ thống cung cấp đi kèm như: máy chủ, hạ tầng kết nối, hệ thống lưu trữ… phải đáp ứng và thỏa mãn những yêu cầu riêng biệt với những thị trường khác nhau như: Ngân hàng, Tài chính, Viễn thông, Doanh nghiệp, Giáo dục, Y tế …

Là nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các Trung tâm dữ liệu tại Việt nam, SSS Việt Nam có khả năng đem đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đồng thời tiết kệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành, dễ dàng quản trị và mở rộng hệ thống.

MÁY CHỦ NỀN TẢNG INTEL

Các máy chủ trang bị các bộ vi xử lý Intel® Xeon® với công nghệ tiên tiến cung cấp hiệu năng cao, khả năng bảo mật từ phần cứng. Điều này mang lại lợi ích cho nhiều mô hình và ứng dụng sử dụng khác nhau: Ảo hóa, Tính toán hiệu năng cao, Điện toán đám mây, Lưu trữ, Mạng, Truyền thông và Internet vạn vật

Tìm hiểu

MÁY CHỦ NỀN TẢNG UNIX

Giải pháp và sản phẩm máy chủ sử dụng nền tảng Unix tiên tiến giúp khách hàng xử lý ứng dụng, quản lý, sao lưu, bảo vệ và bảo mật dữ liệu giúp khách hàng lưu trữ, quản lý, bảo vệ và truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi.

Tìm hiểu

LƯU TRỮ DỮ LIỆU

Kỷ nguyên 4.0 mở ra các cơ hội kinh doanh mới trên cơ sở khai thác và sử dụng hiệu quả dữ liệu. Lượng dữ liệu khổng lồ đã buộc các công ty phải tìm kiếm cách thức lưu trữ và kiểm soát dữ liệu của họ. 

Tìm hiểu

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi

Gửi yêu cầu tư vấn giải pháp Máy chủ – Lưu trữ dữ liệu tới chuyên gia của SSS Việt Nam

Yêu cầu tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi
mail
YÊU CẦU TƯ VẤN NGAY
icon
icon