Tổng quan

Cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu là một trong những cơ sở hạ tầng CNTT quan trọng nhất, nơi một công ty sẽ đặt cổ phần lưu trữ dữ liệu của mình trên một trung tâm dữ liệu.

Do đó, việc xác định các thông số kỹ thuật và thiết kế là rất quan trọng trong việc xây dựng hoặc phát triển một trung tâm dữ liệu. Vì vậy, việc tìm một đối tác CNTT có kinh nghiệm trong lĩnh vực này là cần thiết.

Chúng tôi Thiết kế, Xây dựng và Bảo trì Trung tâm Dữ liệu như bạn muốn.

Nhiệm vụ yêu cầu 

 • Tránh sai lầm trong thiết kế Giải pháp Trung tâm Dữ liệu
 • Đảm bảo Trung tâm dữ liệu được hỗ trợ xuyên suốt 24/7
 • Phát triển, mở rộng trung tâm dữ liệu nhanh chóng.

lợi ích đạt được 

 • Quản lý tiêu thụ tài nguyên một cách linh hoạt
 • Cô lập các vấn đề khiến hiệu suất Trung tâm dữ liệu của bạn giảm sút.
 • Lập kế hoạch chiến lược trung tâm dữ liệu

Tủ Rack & Phụ kiện

Chúng tôi cung cấp các giải pháp rackmount end-to-end. Các kỹ sư giải pháp của chúng tôi đã làm việc tại hàng trăm trung tâm dữ liệu và có thể tự tin giới thiệu các phụ kiện rackmount tốt nhất cho môi trường của bạn bao gồm Rack Power Strips, Rackmount Shelves, Rackmount LCD Monitors, Rackmount Keyboard Drawers, Rack Monitoring Devices, Data Center Management and Cable Management Products. Chúng tôi cung cấp giải pháp của Liebert Vertiv, Panduit & Avocent

Giải pháp công nghệ

Hệ thống UPS

Cạnh tranh trong thế giới kinh doanh làm cho điều quan trọng là phải cung cấp sức mạnh quan trọng ở độ tin cậy và hiệu quả cao nhất cho các cơ sở có nhu cầu thời gian hoạt động cao nhất. UPS khác với hệ thống điện phụ trợ hoặc khẩn cấp hoặc máy phát điện dự phòng ở chỗ nó sẽ cung cấp khả năng bảo vệ gần như tức thời khỏi sự cố ngắt nguồn điện đầu vào bằng cách cung cấp năng lượng được lưu trữ trong pin, siêu tụ điện hoặc bánh đà. Thời gian chạy trên pin của hầu hết các nguồn điện liên tục tương đối ngắn (chỉ vài phút) nhưng đủ để khởi động nguồn điện dự phòng hoặc tắt thiết bị được bảo vệ đúng cách. Nó là một loại hệ thống quyền lực liên tục. Chúng tôi cung cấp các giải pháp UPS của Liebert Vertiv tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu kinh doanh và ngân sách hiện có.

Giải pháp công nghệ

Hệ thống Pin

Giải pháp ắc quy phổ biến nhất cho hệ thống UPS là ắc quy Axit-chì được điều chỉnh bằng van. Pin VRLA là loại pin sạc điện, dựa trên phản ứng hóa học của các tấm chì trong dung dịch nước axit sunfuric. Pin VRLA không cần bảo dưỡng với van điều chỉnh của chúng giúp thông gió cho vỏ pin kín, giải phóng khí và ngăn chặn bất kỳ mức cao nào bên trong. Pin VRLA tốt nhất nên được bảo quản trong phòng khô ráo, được kiểm soát khí hậu ở nhiệt độ 20-25ºC.

Một giải pháp dự phòng điện hoàn chỉnh với pin VRLA bao gồm ba thành phần chính:

 • Bản thân pin VRLA, như hệ thống nguồn UPS DC
 • Một giá đỡ pin để lưu trữ pin trong các kệ nhiều tầng
 • Bộ ngắt mạch (CB), được lắp giữa ắc quy và UPS

Giải pháp công nghệ

Hệ thống làm mát/ PAC (Precision Air Cooling)

Chúng tôi cung cấp một loạt các đơn vị điều hòa không khí chính xác có thể thích ứng được thiết kế cho các ứng dụng quan trọng, nơi điều hòa chính xác nhiệt độ và độ ẩm không khí là rất quan trọng. Phạm vi đơn vị bao gồm làm mát từ 6kW-233kW và mỗi hệ thống tối đa hóa hiệu quả năng lượng và thời gian hoạt động. Hệ thống điều hòa không khí chính xác / đơn vị CRAC được cung cấp trong một loạt các tùy chọn làm mát, làm lạnh kép, nước lạnh và chất làm lạnh R410A và R407C. Chúng tôi cung cấp điều hòa không khí chính xác ở cả dòng lên và dòng xuống, và hiệu quả tối ưu được cung cấp thông qua quạt EC, máy nén cuộn và máy nén biến tần.

Giải pháp làm mát tủ

 • Máy điều hòa không khí chính xác khép kín với kiểu thổi gió ngang
 • Đặt ở giữa các giá đỡ hoặc ở cuối các hàng gần với nguồn nhiệt
 • Thích hợp cho kiến ​​trúc mở hoặc bố trí lối đi lạnh

Giải pháp làm mát phòng

 • Được triển khai trong nhiều ứng dụng và điều kiện khác nhau
 • Dung lượng cho mọi yêu cầu về kích thước (dung lượng lớn hơn

Giải pháp công nghệ

Hệ Thống Cáp

Giải pháp quản lý cáp cho phép bạn lập hồ sơ, lập kế hoạch và quản lý bất kỳ cơ sở hạ tầng mạng CNTT, cáp và mạng nội bộ nào như một phần của quản lý bên trong nhà máy. Việc lập bản đồ các mạng viễn thông hoặc băng thông rộng (ví dụ: FTTx) trong một mạng diện rộng, thành phố hoặc đường vòng nội hạt cũng dễ dàng như nhau bằng cách sử dụng quản lý nhà máy bên ngoài. Tất cả các loại cấu trúc liên kết mạng sợi thủy tinh và đồng, bao gồm tất cả các công nghệ đã triển khai. Giải pháp quản lý cáp mang lại cho bạn sự minh bạch hoàn toàn trong mạng của mình để bạn có thể quản lý hiệu quả ngay cả những cơ sở hạ tầng phức tạp.

Giải pháp công nghệ

Hệ thống phòng cháy

Hệ thống ngăn chặn đám cháy được sử dụng ở những khu vực có thể bị bỏ mặc trong một khoảng thời gian nhưng ở những nơi cần thiết phải xử lý ngay đám cháy bùng phát. Hệ thống ngăn chặn đám cháy bằng khí có thể cung cấp phản ứng nhanh chóng đối với đám cháy đang phát triển với một chất sạch không để lại cặn và quan trọng nhất là không hư hỏng thiết bị.

Giải pháp công nghệ

Hệ Thống Camera và kiểm soát ra vào

 • Cài đặt và vận hành
 • Bảo dưỡng phòng ngừa
 • Giải quyết Sự cố và linh kiện thay thế
 • Tư vấn dự án
 • Thực hiện dự án

Giải pháp công nghệ

Hệ thống nâng sàn

Môi trường trung tâm dữ liệu hoàn hảo đòi hỏi khả năng xử lý nhiều loại cáp dữ liệu, xử lý hiệu quả tải nhiệt cao biến đổi và đa dạng, đồng thời thích ứng với những tiến bộ về công nghệ và làm mát trong tương lai. Hệ thống của Tate giải quyết tất cả những nhu cầu này trong một không gian có khả năng thích ứng cao, cung cấp khả năng đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng với những thay đổi của khách hàng, tổ chức và công nghệ – tất cả đồng thời tiết kiệm chi phí trong cả quá trình xây dựng và vận hành. Với các giải pháp sàn truy cập nâng cao, bạn sẽ có thể giải quyết tất cả các nhu cầu của một trung tâm dữ liệu trong khi vẫn đáp ứng các nhu cầu hàng ngày của người dùng trong một môi trường an toàn và đáng tin cậy.

Giải pháp công nghệ

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi

Gửi yêu cầu tư vấn giải pháp Cơ sở hạ tầng trong Trung tâm dữ liệu tới chuyên gia của SSS Việt Nam

chúng tôi còn cung cấp

Yêu cầu tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi
mail
YÊU CẦU TƯ VẤN NGAY
icon
icon