Giới thiệu:

Giải pháp mạng không dây của SSS Việt Nam cung cấp hạ tầng kết nối cho người sử dụng đầu cuối để làm việc hoặc truy cập thông tin. Giải pháp có thể bao gồm giải pháp wifi đơn giản hoạt động độc lập cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc có thể là hệ thống phức tạp có quản lý tập trung cho doanh nghiệp lớn, các khu vực công cộng như sân bay, bệnh viện, trường học……

Là nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các hệ thống mạng, SSS Việt Nam có khả năng đem đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đồng thời tiết kệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành, dễ dàng quản trị và mở rộng hệ thống.

MẠNG KHÔNG DÂY VĂN PHÒNG, TÒA NHÀ, DOANH NGHIỆP NHỎ

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho tất cả các ứng dụng doanh nghiệp của bạn và đưa ra các giải pháp mạng xử lý độ trễ dành cho VoIP và các công cụ hội nghị truyền hình. Chúng tôi cũng có thể cung cấp mạng WiFi miễn phí cho khách khi khách hàng và đối tác đến thăm văn phòng của bạn.

Tìm hiểu

MẠNG KHÔNG DÂY TRƯỜNG HỌC, ĐẠI HỌC, KHU PHỨC HỢP

Giải pháp Wi-Fi cho giáo dục phải đảm bảo an toàn thông tin, đặc biệt là của sinh viên, nhân viên và cơ sở giáo dục. Hệ thống có khả năng giữ cho hàng trăm thiết bị đầu cuối được kết nối đồng thời. Các giải pháp của chúng tôi có thể giúp giải quyết các vấn đề kết nối Wi-Fi theo nhiều mô hình từ trường học phổ thông đến cao đẳng, đại học.

Tìm hiểu

MẠNG KHÔNG DÂY KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG

Cho dù đó làm việc, học tập hay vui chơi giải trí, khách hàng sẽ luôn chọn địa điểm, khách sạn có hệ thống Wi-Fi và dịch vụ càng nhiều càng tốt. Điều cần làm là đảm bảo Wi-Fi nhanh, an toàn và đáng tin cậy trong khuôn viên. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá tùy chỉnh cho dự án Wi-Fi dành cho khách sạn

Tìm hiểu

MẠNG KHÔNG DÂY CÔNG NGHIỆP CHUYÊN DỤNG

Các thiết bị Chuyên dụng bền chắc được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng công nghiệp như dầu khí, khai thác mỏ, năng lượng, vận tải và xây dựng..

Tìm hiểu

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi

Gửi yêu cầu tư vấn giải pháp mạng không dây tới chuyên gia của SSS Việt Nam

Yêu cầu tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi
mail
YÊU CẦU TƯ VẤN NGAY
icon
icon