Giới thiệu:

Xu hướng công nghệ hiện nay là từ bỏ dần những nền tảng kém linh hoạt và chuyển sang các môi trường linh hoạt, tích hợp, ảo hóa và được chia sẻ. Do đó việc triển khai hạ tầng mạng của doanh nghiệp ngày nay không chỉ đơn thuần sử dụng công nghệ routing, switching như trước đây mà đòi hỏi rất nhiều thành phần được tích hợp trên một nền tảng tiêu chuẩn, theo một “framework” thống nhất.

Dựa trên nền tảng công nghệ cơ bản của Cisco cùng với khả năng tích hợp các sản phẩm, giải pháp của các hãng HP, IBM, Juniper… SSS Việt Nam có khả năng cung cấp giải pháp hạ tầng mạng tổng thể với nhiều nhóm giải pháp phù hợp từng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Giải pháp hạ tầng mạng do chúng tôi cung cấp là một hệ thống giải pháp khá rộng bao gồm nhiều giải pháp khác nhau.
Tùy thuộc vào yêu cầu mà chúng tôi sẽ cùng làm việc cùng với khách hàng, đánh giá, phân tích, tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

GIẢI PHÁP MẠNG TRONG DOANH NGHIỆP

Giải pháp Mạng Campus cho phép người dùng, các thiết bị ngoại vi, cơ sở dữ liệu … kết nối với nhau một cách dễ dàng qua cáp hoặc wifi có tốc độ và mức ổn định cao, mang lại cho doanh nghiệp, tổ chức nhiều lợi ích.

Tìm hiểu

GIẢI PHÁP MẠNG TRONG DOANH NGHIỆP LỚN

Giải pháp công nghệ mạng mới của chúng tôi cung cấp bảo mật và khả năng phục hồi đáp ứng các yêu cầu kinh doanh thay đổi liên tục từ doanh nghiệp.

Tìm hiểu

MẠNG DOANH NGHIỆP NHỎ, VĂN PHÒNG

Giải pháp kết nối các máy tính và thiết bị công nghệ thông tin lại với nhau trong phạm vi nhỏ. (trong cùng tòa nhà) nhằm mục đích sử dụng và chia sẻ tài nguyên công nghệ thông tin như máy in, chia sẻ dữ liệu…

Tìm hiểu

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi

Gửi yêu cầu tư vấn giải pháp mạng trong doanh nghiệp tới chuyên gia của SSS Việt Nam

Yêu cầu tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi
mail
YÊU CẦU TƯ VẤN NGAY
icon
icon