Giới thiệu:

Bảo mật và an toàn thông tin luôn là yêu cầu sống còn của doanh nghiệp hiện nay trong môi trường Internet. Các cuộc tấn công mạng, vi phạm liên quan đến dữ liệu đang dần phổ biến và tinh vi hơn. Do sự gia tăng các vụ xâm phạm cơ sở dữ liệu, các doanh nghiệp càng cần bảo mật dữ liệu thận trọng hơn.

Với đội ngũ chuyên gia bảo mật không chỉ có trình độ chuyên sâu với các chứng chỉ về an toàn thông tin số mà còn dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai và ứng cứu các sự cố an toàn thông tin cho các khách hàng lớn, SSS Việt Nam cung cấp các giải pháp – dịch vụ tổng thể về an ninh an toàn thông tin cho hệ thống của tổ chức, doanh nghiệp

HỆ THỐNG PHÒNG CHỐNG XÂM NHẬP

Hệ thống phòng chống xâm nhập (IPS) là một dạng an ninh mạng hoạt động để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa đã được xác định. Hệ thống ngăn chặn xâm nhập liên tục giám sát mạng của bạn, tìm kiếm các sự cố nguy hiểm có thể xảy ra và nắm bắt thông tin về chúng.

Tìm hiểu

HỆ THỐNG BẢO MẬT THƯ ĐIỆN TỬ

Bảo mật thư điện tử là mối quan tâm thường xuyên đối với tổ chức doanh nghiệp ngày nay, đặc biệt khi xuất hiện rất nhiều vi phạm bảo mật lớn trong các tiêu đề được gửi từ email nạc danh. Các cuộc tấn công có chủ đích như lừa đảo trực tuyến đưa các mối đe dọa bảo mật email lên một cấp độ hoàn toàn mới, yêu cầu các lớp bảo vệ nâng cao.

Tìm hiểu

HỆ THỐNG BẢO MẬT TƯỜNG LỬA THẾ HỆ MỚI

Tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) là cốt lõi của chiến lược bảo mật doanh nghiệp. Hệ thống tường lửa tốt nhất là kết hợp thực thi chính sách cho các hệ thống gồm: ứng dụng và kiểm soát người dùng (applications and user control), ngăn chặn xâm nhập (intrusion prevention), kiểm tra sâu trong gói tin (deep packet inspection), ứng dung cô lập (sandboxing) và thông tin tình báo về mối đe dọa an ninh mạng ( threat intelligence feeds).

Tìm hiểu

BẢO MẬT ỨNG DỤNG WEB

Tường lửa ứng dụng web (WAF) là các giải pháp phần cứng và phần mềm được sử dụng để bảo vệ khỏi các mối đe dọa bảo mật ứng dụng. Các giải pháp này được thiết kế để kiểm tra lưu lượng truy cập đến để chặn các nỗ lực tấn công, do đó bù đắp cho các thiếu sót trong mã nguồn web.. 

Tìm hiểu

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi

Gửi yêu cầu tư vấn giải pháp Bảo mật và an toàn thông tin mạng tới chuyên gia của SSS Việt Nam

Yêu cầu tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi
mail
YÊU CẦU TƯ VẤN NGAY
icon
icon