Văn phòng giao dịch

Tầng 9, Tòa nhà Hàn Việt, Số 203 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

0982825982

Contact@sss.net.vn

Cisco được biết như một tập đoàn chuyên cung cấp các thiết bị, giải pháp CNTT hàng đầu trên thế giới. Các thiết bị của Cisco được đánh giá rất cao về tính năng, hiệu năng sử dụng. Và quan trọng nhất là khả năng bảo mật hội tụ - Vấn đề được người dùng quan tâm nhất trong thời kỳ bùng nổ công nghệ như hiện nay.

Chính sách bảo mật nhất quán trên toàn bộ hệ thống mạng

Trong lần hội thảo gần nhất, Cisco đã chính thức cho ra mắt các giải pháp bảo mật mới mang tính hội tụ. Được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể chống lại các mối đe dọa, truy cập trái phép. Đảm bảo an ninh, bảo mật cho hệ thống mạng của người dùng, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp.

Bảo mật mạnh mẽ hơn

Các giải pháp mới của Cisco được đánh giá rất cao về khả năng phát hiện các phần mềm độc hại, trong thời gian nhanh nhất. Bằng việc đánh giá, phân tích, khai thác hành vi xâm phạm của các nguồn truy cập trái phép.

hệ thống bảo mật của CiscoHệ thống bảo mật của Cisco được đánh giá rất cao

Các chuyên gia của Cisco có khả năng phân tích tới hàng triệu phần mềm độc hại, hàng nghìn tỷ byte dữ liệu mỗi ngày, sau đó gửi thông tin cho AMP. AMP sẽ có nhiệm vụ đánh giá, so sánh dữ liệu, các tệp và hành vi của các tệp từ xa. Qua đó, có thể chủ động bảo vệ các mối đe dọa khi chúng mới xuất hiện.

Cisco có khả năng tích hợp bảo mật trên toàn hệ thống mạng như: đám mây, internet, email, các điểm truy cập cuối như máy tính, smartphone, tivi....Bằng cách tận dụng kiến ​​trúc SecureX, xây dựng trực tiếp giải pháp bảo mật vào hệ thống mạng. Đây là điều khác biệt lớn nhất của Cisco so với các đối thủ của mình. Giúp nhìn thấy mọi mối đe dọa và ngăn chặn chúng ở mọi nơi trong thời gian nhanh nhất.

Theo thống kê mới nhất, có tới 70% lưu lượng truy cập Internet và 35% lưu lượng truy cập email trên thế giới chảy qua mạng Cisco. Do đó, để bảo đảm bảo độ bảo mật tuyệt đối cho khách hàng. Cisco sử dụng các thiết bị bảo mật thông minh, tích hợp trực tiếp vào cơ sở hạ tầng của hệ thống mạng. Nhằm cung cấp các chính sách thực thi bảo mật trên toàn hệ thống.

Điều này giúp cho việc bảo mật bắt kịp nhu cầu thay đổi của thị trường ảo hóa, đám mây. Đạt hiệu suất cao nhất ngay cả khi các nguồn truy cập trái phép gia tăng độ phức tạp của chúng.

Phản hồi nhanh hơn

Thời gian phát hiện, xử lý xâm nhập là yếu tố quyết định tạo nên thương hiệu bảo mật hội tụ của Cisco. Thời gian phát hiện các mối đe dọa nâng cao trong ngành trung bình là 100 ngày. Còn Cisco chỉ mất vài giờ để phát hiện, phản hồi và xử lý chúng. Cisco liên tục cập nhật các tính năng, dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp.  Nhằm đảm bảo an toàn thông tin tuyệt đối cho các trung tâm dữ liệu lớn như các tổ chức, doanh nghiệp....

Với những dịch vụ bao gồm phần mềm nâng cao cho hệ thống tường lửa như: Cisco Adaptive Security Appliance (ASA), Hệ thống phòng chống xâm nhập (IPS) trung tâm dữ liệu, Ảo hóa ASA cho môi trường multitenant (đa lớp), Cisco AnyConnect® Secure Mobility Client....

Các dòng sản phẩm mới của Cisco đều hoạt động trên nguyên tắc bảo mật tích hợp trực tiếp vào hệ thống mạng để bảo vệ trung tâm dữ liệu. Các chính sách an ninh mạng đều hoạt động thống nhất trên hệ thống mạng ảo, mạng vật lý. Các thiết bị kết nối thông tin liên lạc, các thiết bị kết nối trong hệ thống mạng nội bộ đến  đến việc truy cập vào các phần mềm đều cần được bảo mật tuyệt đối.

 Cisco mang đến giải pháp bảo mật toàn diện cho tất cả các dòng sản phẩm

Một số dòng sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu Cisco do SSS Việt Nam phân phối

Trải qua hành trình phát triển mạnh mẽ, Cisco đã trở thành đơn vị dẫn đầu, cung cấp các thiết bị và giải pháp trong lĩnh vực CNTT trên toàn thế giới. Hiện tại, SSS Việt Nam phân phối như:

- Thiết bị chuyển mạch - Switch Cisco: Các thiết bị này đóng vai trò  như trung tâm truyền tải dữ liệu, đảm bảo cho hệ thống mạng được hoạt động xuyên suốt, ổn định và mạnh mẽ. Với một số dòng sản phẩm nổi bật như: Cisco 9200, Cisco 9300, Cisco 9500, Cisco 2690, Cisco 3650...

-Thiết bị phát sóng Cisco wifi: Các thiết bị này mang đến giải pháp quản lý, tập trung các điểm truy cập cho hệ thống mạng không dây của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Giúp cho tốc độ đường truyền ổn định, mạnh mẽ mà vẫn giữ được độ bảo mật cao. Với một số dòng sản phẩm nổi bật như: Cisco Wireless Controllers, Cisco Wireless Access Point (WAP) và Cisco Aironet Access Point

-Thiết bị tường lửa Firewall Cisco: Là nhóm các thiết bị bảo mật cung cấp các giải pháp bảo mật tường lửa nâng cao. Với một số dòng sản phẩm nổi bật như: Cisco ASA 5500 Series, Cisco ASA 5500 Licenses, Cisco Security Manager..

Tham khảo: Firewall Cisco - Thiết bị tường lửa của Cisco có gì nổi bật?

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần SSS Việt Nam

Trụ sở: Số 275 Đường Ngọc Hồi, Huyện Thanh

Trì, TP. Hà Nội

VPGD: Tầng 9, Tòa Nhà Hàn Việt Số 203 Minh Khai,

Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Điện thoại: (+84-24)35124999  –  Fax:

(84-24) 36285892

Hotline: +84 982 82 59 82

Địa chỉ email:Contact@sss.net.vn


TIN TỨC, Cisco

Tin liên quan

 • Tổng quan thông tin về tính năng, lợi ích và dòng sản phẩm nổi bật của Module Quang Cisco
 • Giải pháp bảo mật hội tụ của Cisco có gì đặc biệt?
 • Router Wifi là gì? Tìm hiểu tính năng và giải pháp của Router Wifi cho doanh nghiệp
 • Gợi ý một số sản phẩm nổi bật thuộc bộ chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 1000 series
 • Switch Cisco Catalyst 1000 series
 • Tổng quan thông tin về thiết bị chuyển mạch HPE Aruba switch
 • Đánh giá các tính năng nổi bật của bộ chuyển mạch Switch Cisco C3850
 • Thiết bị phát sóng Aruba Indoor access points có gì đặc biệt?
 • Wifi Meraki - Giải pháp hoàn hảo cho hệ thống mạng không dây của doanh nghiệp
 • Giới thiệu một số sản phẩm nổi bật thuộc CISCO CATALYST 9500 SERIES
 • Firewall Cisco - Thiết bị tường lửa của Cisco có gì nổi bật?
 • Tìm hiểu về bộ chuyển mạch Switch Cisco 9200 24 ports, 48 ports
 • Tìm hiểu các sản phẩm thuộc dòng Switch Aruba cho doanh nghiệp
 • So sánh CISCO CATALYST 2960X SERIES SWITCHES với CISCO CATALYST 2960XR
 • Cisco Catalyst 9200 Series có gì đặc biệt?
 • Làm thế nào để nhận biết sản phẩm switch Cisco chính hãng?
 • Aruba Wifi - Giải pháp mạng không dây hiệu quả nhất hiện nay
 • Switch Cisco 1000 có phải sản phẩm thay thế phù hợp cho Cisco 2960L?
 • Một số thiết bị chuyển mạch switch nổi bật thuộc cisco 48 port
 • Đánh giá chức năng của Wifi Cisco với thiết bị wifi thông thường
 • Phân biệt Core Switch và Access Switch của Cisco
 • Cisco 2960 24 ports có bao nhiêu loại? Tìm hiểu các thiết bị Cisco 2960 24 cổng nổi bật nhất
 • Ưu nhược điểm của thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 3850
 • Tổng quan về thiết bị chuyển mạch Switch Cisco C9300
 • Tiêu chí lựa chọn thiết bị chuyển mạch Switch Cisco phù hợp doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • 0982825982