Bạn có biết về giá switch cisco 2950 không?

22/08/2019 02:13

Một trong những thiết bị chuyển mạch được khách hàng ưa dùng hiện nay và được rất nhiều người quan tâm bởi tính ứng dụng vô cùng tuyệt vời và giá cả phải chăng của Cisco đó chính là switch cisco 2950. Là thiết bị chuyển mạch với tính bảo mật mạng vô cùng cao và tiện lợi, thiết bị này ngày càng chiếm được ưu thế trên thị trường! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá switch cisco 2950 ngay dưới đây!


Tìm hiểu về thiết bị switch cisco 2950


Thuật ngữ switch cisco 2950 được biết đến rất phổ biến trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đây là một thiết bị quan trọng để nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình sao. Tức là tất cả các máy đều được nối về đây trong một hệ thống mạng và switch cisco 2950 đóng vai trò là thiết bị trung tâm. 


Thiết bị chuyển mạch switch cisco 2950 là một trong những dòng thiết bị chuyển mạch nhanh và độc lập, tự động cao với hiệu suất lên đến 10/100 của cisco catalyst. Sản phẩm này đem lại cho khách hàng sự hài lòng bởi tính năng mà nó đem lại. switch cisco 2950 cung cấp các dịch vụ thông minh đến cạnh mạng để phát triển và kết nối với máy chủ. 


Với cấu hình vô cùng ổn định và có khả năng cung cấp kết nối nhóm để làm việc cơ bản dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, switch cisco 2950 ngày càng chiếm lĩnh được thị trường tiêu thụ. Ngoài ra, bộ chuyển mạch này còn là thiết bị chuyển mạch rất lý tưởng dành cho các mạng trong các tổ chức của chính phủ hay trong giáo dục. 


Với mỗi thiết bị khác nhau thì sẽ có giá cả khác nhau, và đối với thiết bị này cũng vậy, giá switch cisco 2950 thường sẽ được niêm yết rõ ràng trên các trang web của công ty bán hàng. Bạn hoàn toàn có thẻ tìm hiểu để cập nhật chi tiết nhé!


Tại sao switch cisco 2950 lại được ưa chuộng?


Hiện nay, trên thị trường đang ngày càng sản xuất ra rất nhiều những dòng switch khác nhau với đa dạng các mẫu mã và chủng loại với giá switch cisco 2950 khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn là một trong những thiết bị chuyển mạch được khách hàng tin dùng và sử dụng. 

Bởi, switch cisco 2950 là thiết bị thông minh có thể hỗ trợ truyền tải dữ liệu cùng với hình ảnh, hệ thống âm thanh một cách rõ ràng và bảo mật tuyệt đối. Cùng với đó, thiết bị này còn cho phép chúng ta quản lý và mở rộng tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Thiết bị này còn cho phép các doanh nghiệp mới thành lập, hay các doanh nghiệp vừa cung cấp dịch vụ LAN mở rộng giúp cho đường truyền nhanh hơn và thông suốt.


Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị switch cisco 2950 này. Ngày này khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, đồng thời khoa học kỹ thuật cũng không ngừng nâng cấp thì thiết bị này vẫn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều công ty, doanh nghiệp!