Switch cisco 2950 – lựa chọn hàng đầu trong hệ thống mạng doanh nghiệp

22/03/2019 11:10

Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp thường sử dụng một mạng dữ liệu độc lập có tính bảo mật cao và đảm bảo an toàn dữ liệu. Nhằm nâng cao hiệu quả truyền tải của mạng dữ liệu này, sản phẩm switch cisco 2950 ra đời giống như một trạm trung tâm kết nối các máy tính một cách dễ dàng và hiệu quả. Dòng switch này đang được ứng dụng hầu hết ở các mạng doanh nghiệp hiện nay.

Giá trị thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới

Sản phẩm switch cisco 2950 là một dòng thiết bị chuyển mạng nổi tiếng hàng đầu thế giới của tập đoàn Cisco. Một tập đoàn thiết bị mạng, viễn thông hàng đầu tại Mỹ. Những sản phẩm của tập đoàn Cisco ra đời đều được ứng dụng công nghệ truyền tải dữ liệu hiện đại bậc nhất nhằm tối ưu hóa quá trình kết nối giữ mạng trung tâm với máy tính bộ phận.

Hiện tại, tập đoàn Cisco là một trong những tập đoàn công nghệ lớn thuộc top thế giới. Độ nổi tiếng về chất lượng của những sản phẩm, thiết bị mạng của tập đoàn Cisco chỉ đứng sau Microsoft và Intel. Những sản phẩm như switch cisco 2950 của tập đoàn Cisco ra đời được xem là những sản phẩm hiện đại hàng đầu kiến tạo nên cuộc cách mạng công nghiệp kỹ thuật số hiện nay.

 


Sản phẩm switch cisco 2950 – thiết bị chia mạng tối ưu hàng đầu

Hiện nay, trong tất cả các mạng dữ liệu công nghiệp thì việc sử dụng sản phẩm cisco switch 2950 series là một lựa chọn hàng đầu để đảm bảo công việc chia mạng dữ liệu được vận hành một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm của thương hiệu Cisco thực hiện kết nối các mạng với nhau thông qua các cổng kết nối trên thân thiết bị. Chính bởi vậy mà thiết bị switch đóng một vai trò giống như một thiết bị trung tâm kết nối các máy tính với nhau trong cùng một hệ thống mạng.

Không những thực hiện tốt chức năng trung tâm kết nối các mạng máy tính đơn  lẻ thành hệ thống, sản phẩm switch cisco 2950 còn sở hữu ưu điểm trong một thiết kế đơn giản khắc phục được những hạn chế còn tồn tại trong những dòng switch trước đó. Điều này đóng một vai trò quan trọng nhằm giúp cho các dữ liệu trong mạng hệ thống  được vận hành một cách dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng.

Ngoài ra giá switch cisco 2950 trên thị trường cũng hết sức phải chăng. Với ưu điểm về giá này, sản phẩm phù hợp sử dụng trong các mạng doanh nghiệp với hệ thống phức tạp nhằm tối ưu chi phí đầu tư một cách hiệu quả.

Nếu khách hàng quan tâm về những sản phẩm switch cisco 2950 có thể liên hệ đến sss.net.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. sss.net.vn được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị mạng chất lượng cao trên thị trường.