7206-IPV6/ADSVC/K9 Cisco Router

7206-IPV6/ADSVC/K9

  • Model:7206-IPV6/ADSVC/K9 Cisco Router
  • Giá bán:294.975.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)
  • Mô tả: Cisco 7206VXR IPv6/Adv. Ent. Services bundle with NPE-G2
  • Thêm vào giỏ hàng Nhận báo giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cấu tạo thông minh của 7206-IPV6/ADSVC/K9


Yếu tố bên trong luôn là một yếu tố quan trọng hơn cả đóng góp quyết định vào việc làm nổi bật vị thế của thiết bị đó nên. Và đối với thiết bị định tuyến mạng 7206-IPV6/ADSVC/K9 công ty SSS Việt Nam cũng như vậy. Thiết kế vẻ bề ngoài hình hộp chắc chắn, đảm bảo được cho hệ thống phần mềm cũng như hệ thống phần cứng bên trong hoạt động một cách linh hoạt nhanh và đảm bảo không có tác động bên ngoài vào. Khă năng cung cấp cũng đạt được một con số vô cùng ấn tượng lên tới 1000 Unit trong một ngày. 

Trong khi những thiết bị khác chỉ vài trăm thì nó đã đạt đến cảnh giới là hàng nghìn. Khe kết nối thẻ cắm được nâng cấp từ hai đầu lên bốn đầu cắm, vừa nâng cao được khả năng lưu trữ lại mở rộng được việc truy cập dữ liệu. Có thiết kế thêm một tay cầm ngay bên mặt sau của thiết bị giúp cho bạn thuận tiện mang di chuyển cũng như khi cầm sửa chữa hay lắp đặt. 

Đây là loại thiết bị có trang bị thêm dây để hoạt động trong quá trình sử dụng của mình. Nó đa di năng bao gồm tất cả các chức năng như tường lửa, Qos hay VNP. Tất cả đều được thực hiện một cách đồng loại các dịch vụ truy cập internet hay độ bảo mật trong quá trình hoạt động.
 

Overview (7206-IPV6/ADSVC/K9)

 

The Cisco 7206 VXR Router delivers exceptional performance/price, modularity, and scalability in a compact form factor with a wide range of deployment options.

With processing speeds up to 2 million packets per second, port- and service adapters ranging from NxDS0 to Gigabit Ethernet, and OC-3 as well as an unparalleled number of high-touch IP services, the Cisco 7206 VXR is the ideal Services Aggregation WAN/MAN edge device for enterprises and service providers deployment.

 

7206-IPV6/ADSVC/K9 Document:

Specification (7206-IPV6/ADSVC/K9)

Cisco 7206VXR IPv6/Adv. Ent. Services bundle with NPE-G2

Sản phẩm đã xem